TRUNG TÂM TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỐT NHẤT NHA TRANG LÀ BIET

Chúng tôi khẳng định rằng Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET là trung tâm Tiếng Anh Giao Tiếp tốt nhất tại Nha Trang vì những lý do sau:
   1. Dạy Phát Âm chuẩn: Tất cả học viên buộc phải học Phát Âm trước khi học chính thức. Phát âm chuẩn sẽ giúp các học viên Nghe Nói tốt tiếng Anh.
   2. Dạy luật nối âm: Học viên được chỉ dẫn luật  nối âm và luyện tập cho đến khi thuần thục.
   3. Dạy ngữ điệu và nhấn từ: Người Việt Nam nói tiếng Anh không có ngữ điệu và nhấn từ trong khi người nước ngoài nói tiếng Anh có hai điều này. Do đó, học viên được hướng dẫn hai điều này và áp dụng chúng.
   4. Cung cấp thêm từ vựng và ngữ pháp:  Từ vựng và ngữ pháp là “vốn” học viên phải có để xử lý với bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Không có chúng, học viên không thể làm gì được. Do đó, học viên được trang bị thêm hai điều này.
   5. Chỉ cách phân tích ngữ cảnh trước khi Nghe: Đây là phần rất quan trọng nhưng đa số các học viên không được hướng dẫn làm điều này. Ở đây, học viên sẽ được hướng dẫn cặn kẽ phần này trước khi nghe.
   6. Động viên học viên kiên nhẫn học: Phần lớn học viên Việt Nam không kiên trì luyện tập. Do đó, học viên sẽ được động viên kiên trì học đúng phương pháp và, dĩ nhiên, sau đó sẽ thành công.

Với những lý do trên, một lần nữa, chúng tôi khẳng định rằng Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET ở Nha Trang là trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Nha Trang.

 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0258. 3524207
                  0258. 3833207

Tin nhanh

Kết nối

Kết nối với tôi:

Thống kê

Trang web hiện có:
9 guests & 0 thành viên trực tuyến