TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MẤT CĂN BẢN TẠI NHA TRANG

Do mất căn bản tiếng Anh nên nhiều bạn không thể giao tiếp tốt tiếng Anh dù là những câu đơn giản nhất. Lý do là vì bạn học không đúng cách, không đúng giáo viên, … và như vậy bạn cứ lúng túng, học hoài mà không giỏi. Vì vậy, cơ hội có được việc làm tốt, vị trí tốt với lương cao đã tuột khỏi tầm tay bạn.  

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET tại Nha trang đã nghiên cứu Lộ Trình Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Căn Bản nhằm giúp bạn có được nền tảng, bám sát thực tế, giải quyết những vấn đề căn bản nhất ngăn trở bạn đến với tiếng Anh giao tiếp.

Lộ trình này bao gồm: Phát Âm, Từ vựng và Ngữ Pháp, phương pháp Nghe – Nói
   • Phát Âm: Nhiều bạn nói tiếng Anh nhưng người nước ngoài không hiểu và ngược lại cũng không hiểu người nước ngoài nói gì. Lý do chính là gì? Phát Âm. Đó là lý do tất cả học viên học tại Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET ở Nha Trang đều phải học Phát Âm.
   • Từ vựng và Ngữ pháp: Không có hai cái này bạn không thể làm gì được. Giáo viên của chúng tôi cung cấp từ vựng kèm theo các mẫu câu nhằm giúp bạn dễ nhớ từ vựng và ngữ pháp và bạn có thể nói tiếng Anh một cách dễ dàng.
   • Phương pháp Nghe Nói: Giáo viên của BIET hướng dẫn bạn phương pháp Nghe Nói của riêng mình. Sau đó, giáo viên sẽ cho bạn các mẫu câu, cuộc hội thoại và bài nói ngắn giúp bạn vận dụng nhuần nhuyễn các từ và các mẫu câu đã học cho đến khi bạn nói trôi chảy và tự nhiên.

Với lộ trình trên, Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET chắc chắn bạn sẽ lấy lại được căn bản tiếng Anh và giao tiếp tốt tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0258. 3524207
                  0258. 3833207

Tin nhanh

Kết nối

Kết nối với tôi:

Thống kê

Trang web hiện có:
21 guests & 0 thành viên trực tuyến