JACQUELINE

Xin chào mọi người! Tên em là Jacqueline. Em 10 tuổi. Em đến từ Nha Trang, em là học sinh lớp 4 trường tiểu học Xương Huân 2 ở Nha Trang. Em rất thích tiếng Anh. Em đã học tiếng Anh ở trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET được 2 năm. Em thích học tiếng Anh ở đây vì đây là trung tâm tốt nhất ở Nha Trang. Giáo viên ở đây giỏi, và nhờ trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET, em có thể nói được tiếng Anh như thế này đây.

LƯU TRƯỜNG GIANG - LỚP P4

Chắc chắn trẻ em ở Nha Trang có thể giao tiếp tốt tiếng Anh giống em Lưu Trường Giang, sinh ngày 09/07/2005 – học sinh lớp 6 trường Bùi Thị Xuân ở Nha Trang –  nếu học tại Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET.

Xin chào mọi người! Tên em là Giang, em 13 tuổi, em đến từ Nha Trang, em là học sinh lớp 6 trường cấp II Bùi Thị Xuân ở Nha Trang. Em rất thích tiếng Anh. Em đã học tiếng Anh ở trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET được 6 tháng. Em thích học tiếng Anh ở đây vì đây là trung tâm tốt nhất ở Nha Trang.  Giáo viên ở đây giỏi, và nhờ trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET, em có thể nói được tiếng Anh như thế này đây.

Chắc chắn quý phụ huynh luôn muốn con mình giỏi tiếng Anh? Vậy, hãy đăng ký cho con mình học lớp tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tại Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET!

TRẦN THỊ THÚY HẰNG

Em là Trần Thị Thúy Hằng, đã học Tiếng Nga tại BIET được 06 tháng (03 khóa). Theo em, BIET là môi trường học tốt nhất vì cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, thoải mái, an toàn, tài liệu tiếng Nga đầy đủ. Thầy cô thân thiện, vui tính, nhiệt tình và dạy rất hay. Bên cạnh học tiếng Nga, em cũng được học Kỹ Năng Sống như ứng xử giao tiếp, trình bày ý tưởng của mình, … Nhờ những điều này mà giờ đây em đã giao tiếp tốt tiếng Nga để đáp ứng được những đòi hỏi công việc của em và mạnh dạn giao tiếp với người khác. Em cũng được BIET cấp Chứng chỉ tiếng Nga nữa đó.
Em cám ơn thầy cô của BIET đã cho em kiến thức và niềm tin để thành công trong đời.

 

NGUYỄN THỊ THU HẰNG

Em là Nguyễn Thị Thu Hằng, đã học Tiếng Nga tại BIET được 06 tháng (03 khóa). Theo em, BIET là môi trường học tốt nhất vì cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, thoải mái, an toàn, tài liệu tiếng Nga đầy đủ. Thầy cô thân thiện, vui tính, nhiệt tình và dạy rất hay. Bên cạnh học tiếng Nga, em cũng được học Kỹ Năng Sống như ứng xử giao tiếp, trình bày ý tưởng của mình, … Nhờ những điều này mà giờ đây em đã giao tiếp tốt tiếng Nga để đáp ứng được những đòi hỏi công việc của em và mạnh dạn giao tiếp với người khác. Em cũng được BIET cấp Chứng chỉ tiếng Nga nữa đó.
Em cám ơn thầy cô của BIET đã cho em kiến thức và niềm tin để thành công trong đời.

 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0258. 3524207
                  0258. 3833207

Tin nhanh

Kết nối

Kết nối với tôi:

Thống kê

Trang web hiện có:
121 guests & 0 thành viên trực tuyến