Ms HOA - CHỨNG CHỈ B1

Từ sau khi tốt nghiệp cấp 3 đến giờ tôi luôn luôn tự mày mò học hỏi để trao dồi thêm vốn Anh Văn ít ỏi của mình, vì học Anh Văn là một phần đam mê trong tôi. Tôi đọc sách báo bằng Anh ngữ, nghe tin tức và radio, mạnh dạn kết bạn với mấy người bạn nước ngoài để phát triển kỹ năng nói. Cho đến một ngày công việc và tất cả những dự định du học trong tương lai đòi hỏi tôi phải có một tấm bằng.

Và tôi đã chọn trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET tại 86B Quang Trung - Phường Lộc Thọ - Nha Trang. Tôi may mắn được sự trực tiếp giảng dạy của thầy Chi, một người năng nổ, đầy nhiệt huyết và hài hước, dí dỏm trong cách dạy cũng như những câu chuyện cười trong giờ giải lao.

Sau một tháng học cấp tốc tại trung tâm với sự tận tâm của thầy, cuối cùng bây giờ tôi cũng đã cầm được trên tay chiếc bằng B1 (theo khung Châu Âu) quý giá mà tôi mong đợi. Thật sự cảm ơn Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET, cảm ơn thầy đã giúp tôi ngày càng hoàn thiện hơn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh của mình và hơn thế nữa là đã góp phần chắp cánh cho ước mơ của tôi được vươn xa hơn nữa. Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET là một sự lựa chọn đúng đắn với các bạn, những ai đã và đang cố gắng từng ngày với niềm đam mê Anh ngữ. Chúc các bạn sẽ thành công cùng với Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET.


 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0258. 3524207
                  0258. 3833207

Tin nhanh

Kết nối

Kết nối với tôi:

Thống kê

Trang web hiện có:
20 guests & 0 thành viên trực tuyến