Articles

Trung Tâm Đầu Tiên Dạy Tiếng Anh Online Ở Nha Trang là Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET

Trung tâm đầu tiên ở Nha Trang dạy tiếng Anh online với sự khác biệt và hiệu quả là Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET.
 
Suốt quá trình giảng dạy, chúng tôi nhận ra rằng các học viên thường bận rộn học các chương trình trên trường hoặc học thêm, tăng ca làm việc, … nên họ không có thời gian đến lớp để học. Do đó, chúng tôi đã xây dựng quy trình học tiếng Anh online cho những người bận rộn này một cách bài bản từ thấp đến cao với những ưu điểm và khác biệt.
 
Ưu Điểm.
Khóa học tiếng Anh online của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng. Nghĩa là dù bạn là học sinh, sinh viên, người đi làm hoặc bất kỳ ai đều có thể học các khóa học tiếng Anh online của chúng tôi. Và bạn có thể chủ động thời gian học của mình bất cứ lúc nào bạn thích. Thêm nữa, học phí khóa học rẻ nhưng hiệu quả. Và đặc biệt, bạn sở hữu khóa học trọn đời, nghĩa là đăng ký một lần học mãi mãi. Bạn thích không nào?
 
 
Sự Khác Biệt.
Sau khi tham khảo nhiều video bài học, chúng tôi đã quyết định hình thức video bài học như sau: Ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu và dễ áp dụng. “Ngắn gọn” nghĩa là video bài học của chúng tôi không quá dài để tránh bạn nhàm chán hoặc mệt mỏi với bài học. Video bài học tối đa là 3 phút. “Rõ ràng, dễ hiểu” nghĩa là giáo viên của chúng tôi dùng từ ngữ đơn giản, bình dân để trình bày bài giảng cách gãy gọn, xúc tích và chỉ tập trung vào một chủ đề duy nhất. “Dễ áp dụng” nghĩa là sau mỗi bài giảng giáo viên của chúng tôi cho một số bài tập gợi ý để bạn thực tập với những gì vừa học xong.
 
Với những ưu điểm, sự khác biệt và hiệu quả của các khóa học tiếng Anh online của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ giỏi tiếng Anh và tạo nên giá trị riêng của bạn. Hãy đăng ký tại http://online.biet.edu.vn để trải nghiệm các khóa học tiếng Anh online của Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET ở Nha Trang.
 
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Học online: http://online.biet.edu.vn  
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến