Các Chứng Chỉ Quốc Tế

ĐẠT 300 – 500 ĐIỂM TOEIC CHỈ TRONG 08 TUẦN CÙNG VỚI NGOẠI NGỮ TRÍ TUỆ - BIET

Chứng chỉ TOEIC hiện nay như là “bùa hộ mệnh” cho nhiều sinh viên đủ điều kiện thi ra trường và những người đi làm để đáp ứng trong công việc hoặc thăng chức trong nghề nghiệp. Nhưng, hiện nay, những người học không biết học ở đâu cho NHANH và làm sao để lấy được ĐIỂM CAO.
Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET sẽ giúp bạn đạt được từ 300 – 500 điểm TOEIC trong vòng 08 tuần. Vì sao Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET làm được điều này?
   • Thứ nhất: Giáo viên kinh nghiệm giảng dạy TOEIC hơn 20 năm, kinh nghiệm làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau, phát âm chuẩn, từng du học học nước ngoài về.
   • Thứ hai: Có phương pháp dạy Nghe ĐỘC QUYỀN, bảo đảm học xong phương pháp và luyện là NGHE HIỂU được.
   • Thứ ba: Học viên được hướng dẫn một cách chi tiết kỹ năng và cách làm bài từng phần một và sau đó học viên làm bài trực tiếp trên từng bộ đề thi.
   • Thứ tư: Có bộ giáo trình theo đúng khung bài thi TOEIC. Do đó, học viên sẽ quen với khung này và sẽ biết cách canh thời gian và làm bài thi tốt.
Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET là nơi luyện TOEIC nhanh nhất và hiệu quả nhất tại Nha Trang.
* Chương trình học cụ thể:

Tuần

Đối tượng học

Luyện Phát Âm giọng Mỹ và Phương pháp Nghe và Luyện Nghe

Sinh viên cần chứng chỉ TOEIC để thi tốt nghiệp

hoặc

bất kỳ ai cần TOEIC cho công việc

Giới thiệu cấu trúc TOEIC và Luyện Nghe phần 1 (Part 1: Photographs)

Luyện Nghe phần 2 (Part 2: Question – Response)

Luyện Nghe phần 3 (Part 3: Short Conversations)

Luyện Nghe phần 4 (Part 4: Short Talks)

Luyện Đọc phần 1 (Part 5: Incomplete Sentences)