Trẻ Em Ở Nha Trang Giao Tiếp Tốt Tiếng Anh Nhờ Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET

Trẻ em ở Nha Trang cũng có thể giao tiếp tốt Tiếng Anh như em Giang, học sinh lớp 6 trường Bùi Thị Xuân ở Nha Trang nhờ học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET.

Xin chào mọi người! Tên em là Giang, em 13 tuổi, em đến từ Nha Trang, em là học sinh lớp 6 trường cấp II Bùi Thị Xuân ở Nha Trang. Em rất thích tiếng Anh. Em đã học tiếng Anh ở trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET được 6 tháng. Em thích học tiếng Anh ở đây vì đây là trung tâm tốt nhất ở Nha Trang.  Giáo viên ở đây giỏi, và nhờ trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET, em có thể nói được tiếng Anh như thế này đây.

Chắc chắn quý phụ huynh luôn muốn con mình giỏi tiếng Anh? Vậy, hãy đăng ký cho con mình học lớp tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em tại Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET!