Bí Quyết Học Và Luyện IETLS Ở Nha Trang Với Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET

Thực ra, học và luyện IELTS ở Nha Trang hoặc một nơi nào đó một cách hiệu quả không khó như bạn nghĩ. Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET có một bí quyết 03 bước gồm Phát âm – từ vựng – ngữ pháp, Phương pháp Nghe và Cách làm bài để dạy và luyện IELTS rất hiệu quả cho bất kỳ ai muốn lấy IELTS điểm cao như sau:
 
Học Và Luyện Phát Âm Chuẩn Cũng Như Từ Vựng Và Ngữ Pháp Dành Cho IELTS.
Bạn không thể bỏ qua Phát Âm chuẩn được vì nó sẽ giúp bạn Nghe Nói tốt tiếng Anh sau đó, đặc biệt nó giúp bạn làm tốt kỹ năng Nghe & Nói của bài thi IELTS. Để phát âm chuẩn 44 âm, giáo viên của chúng tôi đã hệ thống thành 04 bảng gồm nguyên âm, nguyên âm đôi, các phụ âm không có trong tiếng Việt và phụ âm và hướng dẫn bạn cách đọc môt cách chính xác từng âm và hỗ trợ, chỉnh sửa cho đến khi bạn phát âm đúng từng âm của tiếng Anh.
 
Từ vựng cũng là điều mà bạn buộc phải có. Không có từ vựng, bạn không thể học và luyện 04 kỹ năng của chứng chỉ IELTS. Đa số từ vựng của IELTS là từ chuyên ngành ở một lĩnh vực nào đó, do đó, bạn phải biết được những từ vựng này thì bạn mới có thể làm bài được. Hơn nữa, bạn cũng nên có kiến thức nền để đáp ứng cho chứng chỉ này. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng. Giáo viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và bổ sung cho bạn phần từ vựng và kiến thức nền này để bạn có thể học và luyện tốt 04 kỹ năng của IELTS.
 
Học phát âm, từ vựng và ngữ pháp của IELTS
 
Ngữ pháp cũng là điều bạn phải giỏi nếu không bạn không thể làm bài thi IELTS tốt được. Giáo viên của chúng tôi sẽ hệ thống hóa toàn bộ ngữ pháp từ thấp đến cao cho bạn để bạn có đủ kiến thức ngữ pháp mà đáp ứng cho việc học và luyện thi IELTS. Trong quá trình học ngữ pháp, bạn sẽ được hướng dẫn vận dụng những gì đã học bằng cách nói và làm bài tập thành thạo trước khi làm bài thi IELTS.
 
Học Và Luyện Phương Pháp Nghe Dành Cho IELTS.
Đây là phương pháp độc quyền của trung tâm chúng tôi. Đa số người Việt học tiếng Anh không nghe hiểu tốt được tiếng Anh. Vì sao? Vì bạn không biết cách nghe và phát âm của bạn không đúng. Do đó, giáo viên của chúng tôi sẽ chỉ bạn phương pháp nghe này bằng cách phân tích lý do vì sao bạn nghe mà không hiểu và chỉ bạn làm thế nào để nghe hiệu quả và bạn cùng luyện với giáo viên, dưới sự hướng dẫn của giáo viên, qua nhiều tình huống nghe từ dễ đến khó trước khi đi vào những phần nghe dài hơn và khó hơn của IELTS. Nhiều học viên đã Nghe nói tốt tiếng Anh và làm tốt phần Nghe của các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nhờ phương pháp nghe độc quyền này. Và nhiều học viên công nhận rằng Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET là địa điểm học IELTS tốt nhất ở Nha Trang.
 
 
Học phương pháp Nghe và cách Nghe IELTS
 
Học Và Luyện Cách Làm Từng Phần Bài Của 04 Kỹ Năng IElTS.
Trước khi đi vào làm từng phần bài của 04 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết của IELTS, giáo viên của chúng tôi nói cho bạn về cấu trúc chi tiết của chứng chỉ quốc tế này. Sau đó, dưới sự hướng dẫn của giáo viên, bạn học và luyện bằng cách làm bài IELTS và giáo viên sẽ phân tích và chỉnh sửa chỗ nào đúng chỗ nào sai, góp ý để bạn học hỏi và có thêm kinh nghiệm để khi đi thi IELTS bạn có thể đạt được điểm cao nhất như bạn muốn. Điều cần thiết là bạn phải là người làm ra “sản phẩm” của từng phần vì bạn là người đi thi chứ không phải giáo viên. Còn giáo viên là người chỉnh sửa “sản phẩm” đó cho đến khi nó hoàn hảo nhất.
 
Điểm khó khăn của phần Nghe & Đọc của chứng chỉ này là thí sinh phải thích nghi với từng nhóm câu hỏi và trả lời khác nhau như là trắc nghiệm, điền từ vào chỗ trống, trả lời câu hỏi ngắn, trả lời câu hỏi với YES/ NO/ NOT GIVEN, … và thí sinh phải biết cách làm với từng nhóm để hoàn thành xuất sắc 40 câu hỏi của 03 bài đọc và 40 câu hỏi của 04 phần nghe. Và bạn đang gặp khó khăn và bạn cần bí quyết để làm tốt 02 kỹ năng này đúng không? Đừng lo! Khó khăn của bạn sẽ được giải quyết một cách hiệu quả khi bạn học và luyện IELTS tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET của chúng tôi.
 
Kỹ năng Nói gồm 03 phần cũng có cái khó riêng của nó. Phần 01 thường là những đề tài liên quan tới cá nhân bạn nên phần nào cũng dễ nói hơn. Phần 02 và 03 là những đề tài tự do đòi hỏi kiến thức rộng hơn. Do đó, để làm tốt kỹ năng này, bên cạnh ngữ pháp và từ vựng tốt, bạn cần phải có kiến thức nền, biết cách tư duy và trình bày ý tưởng của đề tài sao cho thuyết phục thì bạn mới đạt được điểm cao. Về kỹ năng này, giáo viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kiến thức nền, hướng dẫn bạn cách tư duy và trình bày các ý tưởng sao cho hay và thuyết phục. Bạn chỉ cần kiên nhẫn đủ luyện đúng cách, bạn sẽ tự tin nói tốt và đạt điểm tốt nhất cho kỹ năng này.
 
Cách làm 04 kỹ năng Nghe - Đọc - Viết - Nói của IELTS
 
Kỹ năng khó nhất có lẽ là Viết gồm 02 bài viết. Bài viết 01 thường là báo cáo lại thông tin đã cho sẵn trong một biểu đồ một cách trung thực và bạn không được đưa ý kiến riêng của mình vào bài viết này. Với bài này, giáo viên sẽ cho bạn sườn bài chung, các từ vựng và chỉ bạn cách viết. Bài 02 là một đề tài khó hơn yêu cầu cách trình bày khác nhau cho mỗi đề tài. Đề tài này đòi hỏi bạn phải có từ vựng, ngữ pháp tốt, kiến thức rộng, biết cách hành văn. Đa số học viên khó đạt điểm cao cho bài này vì không biết cách làm và thiếu những điều vừa nói trên. Nhưng, khi đến với trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được bổ sung, hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cách làm bài viết 02 này và tập viết càng nhiều bài càng tốt cho đến khi bạn thành thạo cách làm bài này và như vậy bạn có đủ kiến thức để thi IELTS dễ dàng.
 
Với cách thức học và luyện IELTS như được trình bày ở trên, cùng với sự siêng năng của bạn, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thi và lấy được IELTS điểm cao mà không gặp chút khó khăn nào.
 
Vậy, bạn còn ngần ngại gì mà không đăng ký học và luyện IELTS hiệu quả bất cứ lúc nào tại:
 
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Học online: http://online.biet.edu.vn  
 
 
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến