Học IETLS Cấp Tốc Ở Nha Trang Với Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET

Bạn muốn đạt IELTS 6.5, 7.0, 7.5 hoặc hơn? Hãy đến với khóa học IELTS cấp tốc tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET ở Nha Trang. Đúng vậy! Đây là địa điểm học IELTS tốt nhất dành cho bạn vì BIET có một khóa học IELTS cấp tốc đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn.
 
Nội Dung Khóa Học IELTS Cấp Tốc.
Hệ thống hóa kiến thức căn bản từ thấp đến cao gồm phát âm, từ vựng và ngữ pháp thông thường và của IELTS.
 
Học và luyện phương pháp Nghe độc quyền của trung tâm chuẩn bị cho phần Nghe của IELTS được tốt.
 
Học mẹo, chiến lược và chiến thuật học, ôn, luyện và làm bài IELTS cũng như sửa những lỗi bạn hay thường mắc phải.
 
Học, ôn, luyện và làm bài trên những bộ đề thi IELTS đã ra trước đó để bạn tập làm quen với cấu trúc và cách làm bài IELTS.
 
 
Học IELTS cấp tốc tại đây ở Nha Trang
 
Bạn Nhận Được Gì Khi Tham Gia Khóa Học IELTS Cấp Tốc Ở Nha Trang?
Bạn sẽ nhận được 02 phần: Nền tảng kiến thức và Chiến thuật làm bài.
 
Với nền tảng kiến thức, dù bạn chưa biết gì về tiếng Anh hoặc đã biết chút chút, bạn sẽ được cung cấp và bổ sung đầy đủ cho đến khi bạn đủ kiến thức rồi mới học và luyện IELTS.
 
Với chiến thuật làm bài, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các mẹo hữu ích, chiến lược và cách học, ôn, luyện và làm bài IELTS và thực tập qua những bộ đề thi IELTS đã ra trước đó. Và giáo viên tập trung chủ yếu vào 02 kỹ năng mà học viên Việt Nam yếu đó là Nói và Viết và giúp bạn khắc phục 02 kỹ năng này càng nhanh và giỏi càng tốt.
 
Mẹo, chiến lược, chiến thuật làm bài IELTS
 
Tùy thuộc vào thời gian bao lâu bạn cần chứng chỉ IELTS mà chúng tôi sẽ có chương trình và lộ trình học cụ thể phù hợp với bạn. Và bạn có thể học riêng một mình, theo nhóm hoặc theo lớp.
 
Bạn có nhu cầu, chúng tôi có khả năng. Hãy đến với trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở Nha Trang là Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET để tham gia khóa học IELTS cấp tốc và đạt IELTS điểm cao như bạn muốn.
 
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Học online: http://online.biet.edu.vn  

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến