Nơi Luyện IELTS Tốt Nhất Ở Nha Trang Là Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET

Nhiều học viên công nhận rằng Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET ở Nha Trang là trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất vì có bí quyết luyện hiệu quả giúp nhiều học viên lấy được điểm cao IELTS. Vậy, chúng tôi dạy gì? Và bạn học được gì để lấy IELTS điểm cao như bạn mong muốn?
 
Chúng tôi dạy gì?
Bạn sẽ được hệ thống hóa tất cả kiến thức như phát âm, ngữ pháp, từ vựng, cách tư duy để tập nói tiếng Anh, phương pháp nghe cũng như luyện nghe.
 
Với phát âm, nếu bạn chưa biết bạn sẽ được học và luyện một cách bài bản cho đến khi bạn phát âm chuẩn và thành thạo. Nếu bạn đã biết chút ít phát âm nhưng bạn còn phát âm sai nhiều, giáo viên sẽ chỉnh sửa phát âm cho bạn cho đến khi bạn phát âm chuẩn.
 
Với ngữ pháp, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ từ thấp đến cao, từ đơn giản đến phức tạp. Bạn cũng sẽ được cung cấp từ vựng và được chỉ cách học và tăng vốn từ vựng của bạn cách hiệu quả để bạn có đủ từ vựng để đáp ứng cho 04 kỹ năng của IELTS.
 
Và, bạn được hướng dẫn vận dụng từ vựng và ngữ pháp cùng nhau để tư duy nói tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Người Việt Nam thường không nói được tiếng Anh lưu loát vì họ không tư duy được hoặc không biết cách tư duy mặc dù nhiều bạn có vốn từ vựng và ngữ pháp tốt. Đây là thế mạnh của Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET của chúng tôi. Đây là nền tảng để bạn giải quyết kỹ năng Nói của IELTS và giao tiếp tốt tiếng Anh.
 
 Lộ trình để chinh phục IELTS điểm cao
 
Nghe hiểu tiếng Anh luôn là một khó khăn cho người Việt khi học tiếng Anh. Do đó, giáo viên chúng tôi sẽ chỉ bạn phương pháp Nghe – phương pháp độc quyền của chúng tôi – và luyện tập phương pháp này qua nhiều tình huống nghe khác nhau cho đến khi bạn nghe tốt. Đây là nền tảng tốt nhất cho bạn nghe được các phần nghe của IELTS.
 
Những điều vừa được đề cập ở trên là nền tảng để bạn học và luyện IELTS và bạn cũng sẽ được giáo viên của chúng tôi cung cấp và hướng dẫn bí quyết luyện IELTS.

Bạn học được gì để lấy IELTS điểm cao như mong muốn?
Bạn sẽ được giáo viên cho biết cấu trúc IELTS gồm những kỹ năng nào, và mỗi kỹ năng gồm những phần nào và làm trong bao lâu. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quát về IELTS trước khi đi vào chi tiết của từng phần.
 
Tài liệu chúng tôi dùng là những bộ đề thi đã ra trước đó. Bạn học và luyện IELTS trực tiếp trên những bộ đề đó để bạn quen với cấu trúc và cách làm của từng phần và khi đi thi bạn không bỡ ngỡ và có thể làm hết tất cả các phần trong đề thi một cách dễ dàng.
 
Và điều quan trọng nhất là bạn học được những Bí quyết, Chiến thuật làm bài cho từng phần của từng kỹ năng của IELTS để lấy điểm cao. Vì vậy, giáo viên của chúng tôi sẽ tập trung vào việc hướng dẫn, phân tích, chỉnh sửa từng kỹ năng cho bạn, dĩ nhiên là sau khi bạn làm bài, cho đến khi bạn thành thạo cách làm từng phần của 04 kỹ năng IELTS.
 
Tuy nhiên, bên cạnh giỏi từ vựng và ngữ pháp, bạn cũng phải có kiến thức nền, điều luôn đòi hỏi các ứng viên đi thi IELTS phải có, để đáp ứng cho bài thi IELTS nếu không bạn sẽ không làm gì được. Nhưng bạn đừng lo! Giáo viên của chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức nền cho bạn theo từng bài của 04 kỹ năng để giúp bạn đủ kiến thức mà đáp ứng cho bài thi IELTS.
 
Lấy IELTS điểm cao sau khi học với Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
 
Với những điều vừa nói ở trên, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thành công với kỳ thi IELTS nếu bạn học và luyện IELTS với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình của Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET của chúng tôi. Bạn có thể học IELTS cấp tốc một mình, hoặc học với nhóm, với lớp.
 
Đừng chần chừ đăng ký tham gia khóa học và luyện thi IELTS lấy điểm cao tại đây!
 
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Học online: http://online.biet.edu.vn  

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến