Nhiều Học Viên Nghe Nói Anh Văn Lưu Loát Nhờ Bí Quyết Này

Nếu bạn muốn Nghe Nói Anh văn lưu loát, thì bạn không thể bỏ qua bí quyết này vì bí quyết Nghe Nói riêng này chắc chắn sẽ cải thiện và nâng cao được kỹ năng Nghe Nói tốt Anh văn của bạn.

Đa số người học Anh văn của Việt Nam luôn gặp khó khăn trong việc Nghe Nói giỏi Anh văn mặc dù nhiều người có vốn từ vựng và ngữ pháp kha khá, đọc hiểu được, viết được. Rồi nhiều trang web hướng dẫn từ cách này sang cách khác nhưng rồi cũng chẳng mấy học viên Nghe Nói tốt Anh văn. Vì sao vậy? Vì họ không biết bí quyết Nghe Nói độc quyền này của chúng tôi. Vậy bạn phải làm gì với bí quyết này?

Học và Luyện Phát Âm Chuẩn

Phát âm chuẩn Anh văn là điều kiện tiên quyết và không thể thiếu để giải quyết chuyện Nghe Nói lưu loát khi học bất kỳ một ngôn ngữ nào, đặc biệt là Anh văn. Giáo viên của chúng tôi dạy bạn Phát âm chuẩn Anh văn theo giọng Mỹ và hướng dẫn bạn tập cho đến khi thuần thục. Không phát âm Anh văn chuẩn được thì chắc chắn bạn không thể Nghe Nói Anh văn thành thạo. 

Vận Dụng Ngữ Pháp và Từ Vựng để Tập Nói Lưu Loát

Cùng lúc, giáo viên của chúng tôi cung cấp cho bạn từ vựng và ngữ pháp và chỉ bạn cách phối hợp chúng lại với nhau để tập Nói theo từng câu, đoạn rồi từng bài. Đây là cách tập tư duy và diễn đạt ý tưởng của bạn bằng Anh văn như người bản xứ mà chỉ giáo viên của Ngoại Ngữ Trí Tuệ -  BIET mới hướng dẫn bạn. Quá trình luyện Nói này, dưới sự chỉnh sửa của giáo viên, giúp bạn chuẩn hóa phát âm Anh văn và tập diễn dạt ý tưởng của mình bằng tiếng Anh một cách trơn tru như người bản xứ. Thật là vui vì bạn có thể Nói Anh Văn giỏi rồi đúng không?

Học Bí Quyết Nghe và Luyện Tập với Nó

Cuối cùng, giáo viên của chúng tôi dạy bạn bí quyết Nghe - bí quyết riêng và độc quyền của trung tâm bằng cách phân tích lý do vì sao bạn Nghe mà không hiểu như thiếu từ vựng, thiếu ngữ pháp, phát âm sai, không biết ngữ điệu, không biết nối âm, không phân tích bối cảnh trước khi nghe, ... và sau đó chỉ bạn cách làm thế nào để Nghe tốt được và thực tập Nghe từ tình huống dễ đến tình huống khó. Giáo viên sẽ ghi lời thoại lên bảng và chỉ bạn ngữ điệu, chỗ nối âm, ... và bạn lặp lại theo đúng ngữ điệu và cách nối âm đó cho đến khi mọi thứ được trơn tru. Sau đó, bạn tự thực tập Nói một mình hoặc với bạn cùng lớp bằng cách bày tỏ cảm xúc, ý kiến và quan điểm của mình bằng Anh văn cho đến khi bạn Nói trơn tru. Bạn thấy chưa, bạn đã phối hợp được kỹ năng Nghe và Nói cùng với nhau được rồi đó. Vậy là cái ngày mà bạn Nghe Nói Anh văn một cách thành thạo rất gần rồi.

 

Chúc mừng bạn! Hãy Học và Luyện Phát Âm Chuẩn, Vận Dụng Ngữ Pháp và Từ Vựng để Tập Nói, Học Bí Quyết Nghe và Luyện Tập với Nó của bí quyết này nếu bạn muốn Nghe Nói Anh văn lưu loát nhé!
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

 

 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến