NGÔ ĐỨC LỘC - ĐOẠT GIẢI OLYMPIC TIẾNG ANH NHỜ HỌC TẠI NGOẠI NGỮ TRÍ TUỆ

Em tên Ngô Đức Lộc, sinh ngày 03/06/2006. Em là học sinh lớp ¾ của trường tiểu học Vĩnh Hải 2. Trước kia, Tiếng Anh của em rất tồi. Nhưng từ khi học Tiếng Anh tại Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET, Tiếng Anh của em khá hơn rất nhiều và nhờ đó mà em đã đoạt được giải nhì Olympic Tiếng Anh của trường em.
Em cám ơn các thầy cô của Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET rất nhiều.

 

MS VY - NHỮNG THẮC MẮC ĐÃ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP MỘT CÁCH THỎA MÃN

Lớp học BÍ QUYẾT BÁN HÀNG HIỆU QUẢ tại BIET rất thực tế và thoải mái. Tất cả các thắc mắc của em đều được giáo viên giải đáp và hướng dẫn tận tình. Em mong có nhiều lớp KỸ NĂNG khác mang tính thực tế giống thế này.

 

MS QUYNH - CẢM THẤY VUI SƯỚNG VÌ ĐÃ NHẬN ĐƯỢC MÓN QUÀ TINH THẦN

Sau một ngày học lớp BÍ QUYẾT BÁN HÀNG HIỆU QUẢ, em rất vui sướng vì nó như là món quà tinh thần hữu ích giúp em thành công trong công việc. Em mong rằng BIET sẽ tổ chức nhiều lớp KỸ NĂNG khác nữa như KHÁM PHÁ SỨC MẠNH BẢN THÂN VÀ TỰ THAY ĐỔI MÌNH, ..

 

MS ANH - BÍ QUYẾT BÁN HÀNG RẤT CÓ ÍCH CHO CÔNG VIỆC CỦA EM

Lớp học BÍ QUYẾT BÁN HÀNG HIỆU QUẢ rất vui và bổ ích, giáo viên truyền đạt nhiệt tình và dễ hiểu, đặc biệt những gì giáo viên dạy rất có ích cho công việc của em. Em mong rằng BIET sẽ tổ chức thêm nhiều lớp kỹ năng khác nữa như "tìm hiểu và nắm bắt tâm lý người đối diện", .... và chắc chắn em sẽ tham gia.

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến