TRUNG TÂM DẠY CÁC MÔN VĂN HÓA HIỆU QUẢ NHẤT Ở NHA TRANG LÀ NGOẠI NGỮ TRÍ TUỆ - BIET

Quý phụ huynh tại Nha Trang muốn con mình:
     • Thi đậu đại học?
     • Giỏi tất cả các môn học?
     • Trở thành con ngoan trò giỏi?
                … và muôn vàn lý do khác nữa nhưng không biết học ở trung tâm nào tại Nha Trang cho hiệu quả.

Chúng tôi – Trung tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa và Luyện Thi Đại Hoc chất lượng và hiệu quả nhất tại Nha Trang bồi dưỡng và luyện tất cả các môn giúp học viên và gia đình giải quyết các băn khoăn trên cùng với các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, nhiệt tình, ….. của chúng tôi.

* ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI:
  1.  Có kiểm tra đầu vào để phân nhóm trình độ và thiết kế chương trình phù hợp cho từng em và giúp các em học tốt và hiệu quả:
         + Nhóm 1: Học sinh yếu, kém. Chúng tôi lấy lại căn bản và hệ thống kiến thức nền cho các em.
         + Nhóm 2: Học sinh trung bình – Khá. Chúng tôi nâng cao kiến thức tổng thể cho các em.
         + Nhóm 3: Học sinh Khá – Giỏi. Chúng tôi nâng cao trình độ chuyên sâu cho các em.

2. Có chương trình HƯỚNG NGHIỆP: Tư vấn giúp học viên biết phân tích, chọn trường phù hợp với trình độ của mình và sở thích của mình.

3. Dạy NHÂN CÁCH cho học viên: Giúp học viên biết lễ phép, siêng năng học tập, tự lập, cách ăn nói, biết ơn cha mẹ, ….. để sau này vừa THÀNH CÔNG và THÀNH NHÂN.

4. Dạy CÁCH CHUẨN BỊ BÀI VỞ trước khi đến lớp.

Đó là điều khác biệt giữa Trung tâm Luyện Thi Đại Học và Bồi Dưỡng Văn Hóa Trí Tuệ - BIET của chúng tôi với các trung tâm khác.

Sau khóa học, các học viên sẽ TRƯỞNG THÀNH hơn, có đủ kiến thức văn hóa để vào đại học và tương lai của con quý vị tươi sáng hơn.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để con quý vị có được những kết quả tốt nhất!