HỌC VÀ TỰ HỌC CÙNG VỚI 07 PHƯƠNG PHÁP RIÊNG CỦA BIET

“Đầu tư cho tri thức sẽ đem lại lợi nhuận cao nhất”
                                                                                                                                        Benjamin Franklin
Kỹ Năng Học và Tự Học đòi hỏi người học phải ý thức được tầm quan trọng của kiến thức và trau dồi nó thường xuyên bằng cách đặt mục tiêu học tập, học có phương pháp, sử dụng các công cụ hỗ trợ ghi nhớ, phân chia thời gian học hợp lý, biết cách tìm tài liệu, kiên nhẫn và kỷ luật trong học tập, … chứ không phải đơn giản chỉ nghe thầy cô giảng bài tại lớp hoặc đọc sách báo một cách sơ sài.
Học sinh và sinh viên ngày nay không làm được những điều này, do đó, họ mệt mỏi, căng thẳng với đống bài vở ở trường. Họ học nhiều mà không giỏi được các môn. Những người khác muốn nghiên cứu chuyên sâu các đề tài mình đang quan tâm cũng lúng túng và không có định hướng rõ ràng.
Vì vậy, chúng tôi thiết kế khóa học Học và Tự Học với 07 Phương Pháp Riêng Của BIET nhằm giúp các học viên giải quyết được vấn đề này
I. Mục tiêu của chúng tôi:
    * Giúp người học định hướng rõ ràng việc học và  nắm rõ một số phương pháp học tập.
    * Sau khóa học, người học sẽ nắm được các bí quyết học, điều chỉnh lại phương pháp học của mình nâng cao điểm số và mở rộng kiến thức cùng với những bí quyết đã học.
II. Đối tượng tham dự:
    * Học sinh, sinh viên và những ai muốn nâng cao trình độ học vấn của mình
III. Giảng viên:
    * Mr. Chi – Giám đốc công ty (có kinh nghiệm về các bí quyết  học tập hiệu quả)
V. Lịch học, chiều dài khóa học và học phí:
    * Lịch khai giảng: Khai giảng thường xuyên vào
                                   Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần
    * Thời gian học: 03 buổi; 4 giờ/1 buổi
    * Học phí: 180.000đ/1 học viên.