Articles

Bài Học Nhân Bản Tiếp Theo Là "Vâng Lời”

Sáng Chủ nhật ngày 15/03/2015, Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET đã tiếp tục khai giảng lớp nhân bản cho các em nhỏ là “Vâng Lời”. 22 em đã tham dự lớp này. Các em đã được nghe giáo viên giảng lý thuyết một cách đơn giản về “Vâng Lời” và trải nghiệm thực tế qua các hoạt động liên quan tới đức tính này. Sau một ngày học và trải nghiệm, đa số các em đã thay đổi và hứa sẽ vâng lời cha mẹ, ông bà, thầy cô,.. Vì sao chúng tôi làm được điều này?
1. Giáo viên của chúng tôi dùng lời văn phù hợp với các em để chuyển tải thông điệp vâng lời một cách rõ ràng. Điều này làm các em hiểu được như thế nào là Vâng Lời, lợi ích của Vâng Lời, ….
2. Đặc biệt, giáo viên lắng nghe, đồng cảm với từng em qua các câu chuyện ở nhà, trường lớp và các em sẵn sàng nói ra những ức chế mà các em phải chịu từ Cha Mẹ.(Đây là điều khác biệt giữa chúng tôi với Cha Mẹ các em).
3. Giáo viên của chúng tôi phân tích bối cảnh và nguyên nhân các câu chuyện của các em kể ra để các em hiểu được cái nào tốt cái nào xấu và đưa ra lời chỉ dẫn thực tế động viên các em vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và người lớn, ….
4. Giáo viên chúng tôi cho bài thực hành “vâng lời” về nhà thực tập và lần sau đi học phải báo cáo lại.
Chúng tôi chắc chắn rằng Cha Mẹ nào cũng hạnh phúc khi con minh biết Vâng Lời nhưng nhiều Cha Mẹ đã bất lực với những đứa con của mình. Thiết nghĩ Cha Mẹ cũng nên học cách dạy con mình biết Vâng Lời. Vậy, hãy đưa con mình (hoặc chính mình) đến với chúng tôi tại:
Cơ sở 1: 86B Quang Trung – Phường Lộc Thọ - Nha Trang; Đt: 058 3524207
Cơ sở 2: 50 Nguyễn Khuyến – Phường Vĩnh Hải – Nha Trang; Đt: 058 3833207
https://www.facebook.com/KyNangSongKyNangMem.BIETNhaTrang

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến