Articles

Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Với Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET Ở Nha Trang

Bạn muốn là người bắt đầu học tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Đừng lo! Hãy theo những lời khuyên học tiếng Anh cho người mới bắt đầu của Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET ở Nha Trang nhé!

Những yếu tố quyết định sự hiệu quả của tiến trình học cho người mới bắt đầu học tiếng Anh là Phát Âm, Từ vựng & Ngữ pháp và Luyện Nghe Nói vì đây là những nền tảng thiết yếu giúp người học học tốt các kỹ năng trong khi sử dụng tiếng Anh.
 
Học Điều Cơ Bản Đầu Tiên Nhất là Phát Âm.
Học viên Việt nam có lợi thế khi tiếp xúc với tiếng Anh nhờ bảng chữ cái tiếng Việt hầu như tương tự các mẫu tự Latin và bảng chữ cái tiếng Anh. Tuy nhiên, học viên Việt Nam thường phát âm các từ tiếng Anh mà không có trọng âm cuối (ending sounds) và sai, do đó, họ không thể Nghe Nói tốt tiếng Anh và không hiểu được người bản xứ nói. Vậy, để luyện phát âm tốt, người mới bắt đầu nên học cách phát âm theo từng âm tiết, rồi đến từ vựng và câu. Giáo viên của chúng tôi luôn hướng dẫn bạn một cách chi tiết và cặn kẽ và luyện tập cùng bạn và chỉ cho bạn cách sử dụng những từ điển tin cậy là Oxford và Cambridge và bạn nên dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để luyện tập phát âm chuẩn của tiếng Anh.
 
 
 
Học Từ Vựng Phổ Biến và Tìm Hiểu Ngữ Pháp Cơ Bản Nhất.
Từ vựng là chìa khóa cơ bản đầu tiên để học tiếng Anh. Khi sở hữu vốn từ vựng phong phú, bạn sẽ dễ dàng vận dụng hiệu quả vào 04 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Do đó, bạn nên học những từ vựng thông dụng nhất một cách riêng lẻ, theo chủ đề hoặc theo nhóm. Học xong từ nào là bạn thực hành ngay và liên tục mỗi khi bắt gặp một hình ảnh nào đó có liên quan tới từ đó hoặc nhóm từ đó.
 
Khác với ngữ pháp tiếng Việt, ngữ pháp tiếng Anh có nhiều sự đảo lộn vị trí của các từ trong câu. Do vậy, bạn hãy học đúng công thức và nhận ra phần nào buộc phải giữ nguyên, phần nào được phép thay và sau đó áp dụng cấu trúc ngữ pháp đã học vào tình huống thực tế và thực hành liên tục cho đến khi nhuần nhuyễn. Và giáo viên của chúng tôi luôn đồng hành cùng với bạn trong suốt thời gian học.
 
Luyện Nghe Tiếng Anh.
Khi học tiếng Anh, chỉ học phát âm thôi chưa đủ mà bạn cần luyện Nghe để Nói tốt tiếng Anh. Nghiên cứu đã chứng minh rằng khi bạn nghe thường xuyên, bộ não của bạn tự động tiếp thu âm thanh, giọng nói, … từ đó có thể giúp bạn làm quen tốt hơn với kỹ năng Nói tiếng Anh. Và bạn hãy Nghe tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với nhiều hình thức như nghe nhạc bằng tiếng Anh, xem phim bằng tiếng Anh, nghe tin tức bằng tiếng Anh, đọc sách tiếng Anh, …Nhưng trước đó, giáo viên của chúng tôi hướng dẫn bạn Phương pháp Nghe tốt tiếng Anh, phương pháp độc quyền của chúng tôi, và luyện cho bạn đến khi bạn thuần thục và sau đó bạn tự luyện Nghe với hình thức đã nói ở trên.
 
Và nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh thì bạn cần chú ý đến việc xác định mục tiêu học rõ ràng, tìm môi trường học và chương trình học phù họp. Và nơi phù hợp nhất cho bạn bắt đầu học tiếng Anh là Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET ở Nha Trang
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến