Học Tiếng Anh Trực Tuyến Nha Trang

Bạn muốn học tiếng Anh trực tuyến ở Nha Trang nhưng không biết trung tâm nào có chương trình này. Đừng lo! Đã có Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cho người bận rộn không có thời gian tới lớp với phương pháp cực kỳ dễ hiểu và hiệu quả.
 
Đáp Ứng Nhu Cầu Học Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn Không Có Thời Gian Đến Lớp.
Trong hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy rằng nhiều bạn rất bận rộn làm việc hoặc học các môn khác ở trường và không có thời gian đến lớp tiếng Anh mặc dù các bạn đó rất muốn học tiếng Anh. Điều này dẫn đến việc các bạn đó không có đủ kiến thức tiếng Anh để đáp ứng cho yêu cầu công việc hoặc học tập của mình và dĩ nhiên họ gặp khó khăn và mất đi nhiều cơ hội. Do đó, để đáp ứng nhu cầu và mong muốn học tiếng Anh cho những bạn bận rộn đó hoặc bất kỳ ai, đặc biệt những bạn ở Nha Trang, Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET triển khai chương trình tiếng Anh trực tuyến với 02 hình thức. Hình thức 01 là học và dạy trực tuyến qua Skype (chi.tan.nguyen.biet) hoặc Hangouts. Nghĩa là giáo viên ngồi trực tiếp trước màn hình vi tính và tương tác trực tiếp với bạn và hướng dẫn bạn học và luyện cho đến khi bạn giỏi tiếng Anh. Hình thức 02 là bạn đăng ký vào website học tiếng Anh trực tuyến của trung tâm, http://online.biet.edu.vn và chọn khóa học phù hợp và bạn học bất cứ khi nào bạn thích. Dù học dưới hình thức nào, chắc chắn bạn sẽ được tiếp cận với phương pháp cực kỳ dễ hiểu và hiệu quả.
 
 
 
Phương Pháp Cực Kỳ Dễ Hiểu Và Hiệu Quả.
Sau khi nghiên cứu hoàn cảnh bận rộn của nhiều học viên và nhiều website học trực tuyến khác, Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET đã thiết kế khóa học với nhiều ưu điểm và hiệu quả. Nếu bạn học theo hình thức 01, tùy theo trình độ của bạn, giáo viên sẽ chọn cách phù hợp với trình độ hiện tại của bạn và hướng dẫn bạn cặn kẽ và chỉ cho bạn cách thức làm thế nào để Nghe Nói tiếng Anh một cách lưu loát và bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình bằng cách tương tác trực tiếp với giáo viên để mau nghe giỏi nói tiếng Anh. Nếu bạn học với hình thức 02, các khóa học cũng có những ưu điểm và hiệu quả như vậy. Trước hết, video bài học rất ngắn để tránh việc bạn mau chán. Sau đó, phần trình bày của giáo viên rất rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu và dễ áp dụng. Cuối cùng, thường có những gợi ý để các bạn luyện tập theo mẫu câu đã được hướng dẫn. Bạn chỉ cần học thuộc và làm theo hướng dẫn và chắc chắn bạn sẽ giỏi tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Dù bạn học hình thức 01 hay 02 đều hiệu quả như nhau.
 
Đừng chần chừ đăng ký học trực tuyến qua Skype, Hangouts hoặc tại http://online.biet.edu.vn để sở hữu khóa học trực tuyến hiệu quả.
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
 
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến