THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI VỚI LỚP “KHÁM PHÁ SỨC MẠNH BẢN THÂN” ĐẦU TIÊN

Chủ Nhật ngày 08/12/2013 Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Quốc tế TRÍ TUỆ - BIET đã khai giảng lớp KHÁM PHÁ SỨC MẠNH BẢN THÂN & TỰ THAY ĐỔI MÌNH và thành công trên mức mong đợi.
Vì sao chúng tôi lại thành công?
Không giống các nơi khác, chương trình học của chúng tôi RẤT THỰC TẾ chứ không phải LÝ THUYẾT SUÔNG. Nghĩa là người học không phải ngồi nghe rồi chép bài. Nhưng người học của chúng tôi – sau khi nghe lý thuyết - luôn phải tham gia vào các hoạt động thực tế để KIỂM TRA và NHẬN RA điểm MẠNH và điểm YẾU của bản thân mình và rút ra nhiều bài học để áp dụng trong cuộc sống thực tế của họ. Người giảng quan sát phản ứng và biểu lộ cảm xúc của từng học viên và hướng dẫn họ phát hiện ra những ưu điểm và khuyết điểm của họ rồi khuyến khích, động viên phát triển ưu điểm đó và điều chỉnh những khuyết điểm để thành công và hạnh phúc trong đời. Chúng tôi dùng 02 là phương pháp TƯƠNG TÁC: Học viên tham gia các hoạt động với nhau và với người giảng và phương pháp TẬP TRUNG VÀO HỌC VIÊN: lấy học viên làm trọng tâm và tất cả hoạt động đều quy về học viên.
Chúng tôi thành công một cách khác biệt là vì chúng tôi áp dụng các phương pháp trên cùng với việc khai thác tâm lý của từng học viên.

12 bạn tham gia lớp này từ 8:00am đến 9:00pm cùng ngày và đã cùng nhau học tập, tham gia các hoạt động liên quan đến tính tình, năng khiếu, tình cảm của mỗi bạn, …. Người giảng – Mr. Nguyễn – luôn gây từ bất ngờ này đến bất ngờ khác cho các học viên qua lời giảng và các hoạt động để giúp các bạn nhận ra CON NGƯỜI THẬT của mình. Và tất cả các bạn đều thích và hài lòng với khóa học này. Dưới đây là cảm nhận của một vài học viên:
1. Phạm Thị Thanh Thanh: Chương trình này rất bổ ích và có ý nghĩa với những ai có tính sợ sệt, thiếu tự tin và thiếu ý chí giống như tôi. Lớp học đã dạy tôi biết vượt qua nỗi sợ hãi, tự tin xé nát cõi đen trong lòng mình. Xin cám ơn Mr. Nguyễn và 02 trợ giảng đã giúp tôi đạt được những điều này. Mong rằng chương trình ngày càng lớn mạnh và vượt xa hơn để giúp cho những ai còn yếu đuối.
2. Vũ Thị Hồng Phương: Tôi đã học được nhiều điều từ lớp học này. Đó là muốn thành công tôi phải là người chủ động, biết làm việc đồng đội – “mình vì mọi người, mọi người vì mình” – tin tưởng lãnh đạo và đồng đội. Qua những trải nghiệm thực tế, tôi đã nhận ra sức mạnh bên trong của bản thân mình, biết vượt qua nỗi sợ hãi, yếu đuối, giữ vững niềm tin để đạt được mục tiêu trong đời. Xin cám ơn Mr. Nguyễn, và 02 trợ giảng Ms Thoa và Mr Tuyên.
3. Đào Hồng Anh: Lớp học bổ ích này đã làm em tự tin về bản thân mình, có đủ dũng khí để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống – không bỏ cuộc à nha! Xin cám ơn Mr. Nguyễn và 02 trợ giảng Ms Thoa và Mr. Tuyên. Em mong lớp học này sẽ được duy trì để nhiều người cũng có được trải nghiệm như em hôm nay.
4. Nguyễn Hà Thảo Quỳnh: Lớp học đã mang lại cho em nhiều cảm xúc khác nhau và từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Các hoạt động của lớp học đã làm làm cho sức mạnh tiềm ẩn trong em bộc phát dần dần lên và làm được những điều mà em chưa hề nghĩ tới và dám làm trước đây. Xin cám ơn ê kíp của chương trình, đặc biệt là Mr. Nguyễn, đã tạo cơ hội để em khám phá sức mạnh tiềm ân trong em.
5. Trần Đức Việt: Lớp học đã đánh thức ngọn lửa mãnh liệt bản thân mình, tiếp thêm nghị lực sống cho mình. 18 tuổi, còn là sinh viên nhưng mình mong muốn làm được nhiều điều lớn lao cho tương lai mình sau này nhưng mình không biết bắt đầu từ đâu. Qua khóa học, mình đã nhận ra rằng kẻ thù lớn nhất là CHÍNH MÌNH. Muốn thành công thì phải thắng chính mình bằng nỗ lực và nỗ lực.

Khởi động

Nhập cuộc

Ăn trưa

Làm việc nhóm

Đặt mục tiêu

Quyết tâm

Vượt khó khăn

 

Tịnh tâm

Hối hận vì những lầm lỗi của mình

 

 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến