Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET Ở Nha Trang Được Phụ Huynh Tin Tưởng Và Đánh Giá Cao

Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET ở Nha Trang luôn tự hào vì được nhiều phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy với chương trình tiếng Anh riêng biệt dành cho lứa tuổi từ lứa tuổi 3 – 6.
 
Các bé ở lứa tuổi 3 – 6 này được giáo viên của Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET hướng dẫn phát âm chuẩn, tập ngữ điệu hay, giao tiếp tự nhiên và “nạp” từ vựng càng nhiều càng tốt. Mỗi buổi học, các bé tập làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh cùng với từ vựng đi kèm, số đếm đơn giản, màu sắc, vốn từ vựng chủ đề đơn giản liên quan đến cuộc sống của bé như gia đình, trường học, bạn bè… Các bé cũng được tiếp xúc với tiếng Anh qua những bài hát đơn giản, vui nhộn giúp bé nhớ bài nhanh hơn và lâu hơn, chơi các trò chơi đa dạng (ghép chữ, xếp hình, tô màu…), làm các bài tập thủ công (làm thiệp, làm đèn lồng…), tập các bài tập kỹ năng (vẽ, tập nói trước đám đông, …) giúp bé nâng cao trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.
 
Đặc biệt giáo viên chúng tôi Kèm và Chăm sóc từng Bé từ Phát âm đến từng hoạt động đã nêu ở trên cho đến khi Bé giỏi tiếng Anh. Kèm từng em rất vả vì các em nghich ngợm, không tập trung vào bài học, … nhưng với tình yêu trẻ con, vì tương lai cho bé, giáo viên của chúng tôi kiên nhẫn với từng bé cho đến khi bé đó đạt được kiến thức tiếng Anh tốt nhất theo khả năng của bé.
 
 
Những cố gắng đó của giáo viên chúng tôi đã được đền đáp bằng sự tiến bộ của từng bé. Ví dụ bé Phạm Vũ Đăng Nguyên, 4 tuổi trong video dưới đây. Lúc mới tới học, bé rất nhút nhát, không tự tin, sợ người lạ và khóc nhè mỗi buổi học. Nhưng sau 03 khóa học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET, bé đã tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn, phát âm tiếng Anh chuẩn hơn và bé tập làm thầy giáo tiếng Anh với thần thái thế này. Thêm nữa, bé tự lau bảng cho cô giáo mà không cần cô bảo làm. Thật là một cậu bé đáng yêu!
 
Quý vị muốn con mình cũng giỏi tiếng Anh và các kỹ năng sống như bé Đăng Nguyên trong video dưới đây không? Nếu quý vị đồng ý thì cứ đăng ký cho con mình tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET ở Nha Trang nhé!
 
Hãy đến đăng ký cho con quý vị bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến