Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Trẻ Em Tốt Nhất Ở Nha Trang Là Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET

Nhiều phụ huynh công nhận Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET là Trung tâm dạy tiếng Anh trẻ em tốt nhất ở Nha Trang vì con họ, sau một thời gian học ở đây, có thể giỏi tiếng Anh.

Cụ thể, em Hoàng Gia Linh có thể tự nói về mình và gia đình mình sau 02 khóa học.

Xin chào mọi người!
Tên của em là Linh. Em 12 tuổi. Em đến từ thành phố Nha Trang, Việt Nam. Em là người Việt. Em là học sinh lớp 7 trường cấp II Mai Xuân Thưởng. Em học nhiều môn ở trường như Toán, tiếng Anh, Nhạc, Mỹ thuật, … nhưng em thích Toán nhất. Như mọi người biết, em rất bận rộn học tập ở trường. Em không có thời gian rảnh. Nhưng mỗi khi em có có thời gian rảnh, em thường chơi cầu lông với mẹ của em. Em thường chơi một tuần hai lần. Và em cũng thích xem TV và đọc sách sau giờ học. EM không thích đi ra ngoài. Gia đình em có 04 người: Ba em, mẹ em, em gái em và em. Ba em 40 tuổi, ông ấy làm việc cho công ty Hyundai Vinashin. Mẹ em 36 tuổi, bà ấy là giáo viên của trường mầm non Đồ - Rê – Mi. Em gái em 02 tuổi, em ấy là học sinh và học tại trường mầm non Đồ - Rê – Mi. Em yêu gia đình em nhiều lắm. Cám ơn mọi người đã lắng nghe em!!!

Học online: http://online.biet.edu.vn