Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nha Trang

Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET ở Nha Trang chuyên dạy kèm tiếng Anh offline hoặc online theo nhu cầu của học viên hiệu quả nhất vì hình thức linh động, bài bản và đã đem lại nhiều thành quả tốt nhất cho học viên.
 
Cho đến nay, Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET đã dạy kèm được nhiều học viên học nhiều chương trình tiếng Anh khác nhau và họ đã có thể đáp ứng được nhu cầu công việc, định cư hoặc du học của họ. Chúng tôi làm được điều này là vì hình thức giảng dạy của chúng tôi khá linh động và bài bản.
 
Trung Tâm chuyên dạy kèm tiếng Anh tại Nha Trang là Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
 
Hình thức Dạy Linh Động Và Bài Bản.
Học viên có thể chọn học offline – nghĩa là học tại lớp với hình thức 1:1, 1:2, 1:3 hoặc theo nhóm và online – nghĩa là tương tác trực tiếp với giáo viên qua facebook, zalo, zoom, …để đáp ứng việc học tiếng Anh cấp tốc của học viên. Dù học dưới hình thức nào, giáo viên của chúng tôi đều dạy học viên một cách bài bản và có hệ thống theo trình độ, sự tiếp thu và sự siêng năng của học viên. Sự bài bản và có hệ thống đó chính là dạy phát âm chuẩn, ngữ pháp, từ vựng để giúp học viên có đủ vốn kiến thức tiếng Anh để vận dụng cho 04 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Học viên học được cái gì thì vận dụng cái đó. Học viên có bao nhiêu vốn kiến thức thì xài bấy nhiêu chứ không cần chờ học được nhiều rồi mới luyện tập và học viên không nên lệ thuộc quá nhiều vào từ vựng và ngữ pháp điều mà luôn trói buộc và cản trở nhiều với người học tiếng Anh của Việt Nam. Chính vì cách dạy này mà Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET của chúng tôi đã đem lại những thành quả đáng tự hào cho học viên.
 
Những Thành Quả Đáng Tự Hào Cho Học Viên.
Chúng tôi bắt đầu từ trình độ, nhu cầu của học viên. Nghĩa là trình độ của học viên đang ở đâu thì chúng tôi bắt đầu từ đó. Nếu học viên chưa biết gì về tiếng Anh thì chúng tôi sẽ dạy từ căn bản. Nếu học viên đã biết chút ít tiếng Anh rồi thì họ phải làm bài kiểm tra để xác định trình độ và giáo viên của chúng tôi sẽ bắt đầu từ trình độ đã kiểm tra của học viên. Và học viên muốn học trong bao lâu thì chúng tôi thiết kế chương trình riêng cho từng học viên. Dù bắt đầu học từ đâu, giáo viên của chúng tôi đều chỉ cho học viên bí quyết học giỏi tiếng Anh, các cách thức làm bài hiệu quả, … để học viên đạt được kết quả cao nhất như họ mong muốn. Chính vì sự bài bản và kỹ lưỡng thế này mà tất cả các học viên học tại trung tâm của chúng tôi đều đạt điểm cao tiếng Anh trong các kỳ thi và với khả năng tiếng Anh họ đạt được họ có thể đáp ứng cho công việc, định cư nước ngoài hoặc du học của họ.
 
Trung Tâm chuyên dạy kèm tiếng Anh ở Nha Trang là Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
 
Với cách dạy bài bản và thành quả đáng tự hào mà chúng tôi mang lại cho học viên, Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET của chúng tôi luôn luôn tự hào là trung tâm dạy kèm tiếng Anh tốt nhất ở Nha Trang.
 
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến