Luyện TOEIC Cấp Tốc Với Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET Và Đạt Điểm Cao

Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET chuyên dạy và luyện TOEIC cấp tốc cho bất kỳ ai cần và nhiều học viên đã lấy được điểm cao TOEIC nhờ học ở đây. Và dưới đây là chia sẻ của một học viên.
 
Em là Ngô Thị Tình, sinh viên năm cuối của trường Đại Học Nha Trang, chuyên ngành xuất nhập khẩu. Trường yêu cầu em phải có chứng chỉ TOEIC 550 điểm để đủ điều kiện tốt nghiệp. Em muốn có luôn chứng chỉ TOEIC quốc tế, để sau khi tốt nghiệp, dùng chứng chỉ này đi xin việc cho dễ dàng hơn. Và em đã đăng ký học TOEIC cấp tốc tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET với hình thức học kèm. Và người dạy em là Thầy Chi, một người có nhiều kinh nghiệm dạy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
 
Ngô Thị Tình đạt 635 điểm sau 05 tháng luyện TOEIC cấp tốc
 
Trước hết, Thầy dạy em phát âm và hệ thống hóa toàn bộ ngữ pháp, từ vựng và phương pháp nghe. Sau đó, thầy chọn các đề thi TOEIC đã ra trước đó và nói cho em biết cấu trúc của TOEIC và hướng dẫn cách làm từng phần của TOEIC. Em được luyện với những bộ đề thi đã ra trước đó. Trong quá trình luyện, Thầy phân tích, chỉnh sửa, sửa sai cho em và cung cấp cho em nhiều kiến thức của của nhiều lĩnh vực doanh nghiệp như kinh doanh, kế toán, tài chính, nhân sự, … để hỗ trợ cho việc luyện TOEIC của em.
 
Kết quả sau 05 tháng luyện TOEIC cấp tốc với Thầy Chi, em đã đạt được số điểm cao hơn số điểm trường yêu cầu. Rất tốt! Và em tự tin với số điểm TOEIC em đã đạt được khi đi xin việc.
 
Kết quả điểm TOEIC của bạn Ngô Thị Tình
 
Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET là Trung tâm tốt nhất ở Nha Trang mà em từng biết. Các bạn nên học tiếng Anh ở đây nhé!
 
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến