TIẾNG ANH TỔNG QUÁT CỦA NGOẠI NGỮ TRÍ TUỆ - BIET TẠI NHA TRANG

Chương trình tiếng Anh Tổng Quát này - tên gọi khác là Tiếng Anh Giao Tiếp - giúp các học viên làm chủ Tiếng Anh qua nhiều tình huống trong công việc, hoạt động kinh doanh, du lịch và học tập với 04 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Chúng tôi chú trọng vào thực hành. Nghĩa là chúng tôi hướng dẫn học viên áp dụng những gì đã học của Tiếng Anh vào những tình huống thực tế ngay lập tức  và tại lớp từ trình độ cơ bản và phát triển dần lên trình độ nâng cao.

Để giỏi 04 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết, trước hết, giáo viên của Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET dạy học viên phát âm chuẩn theo giọng Mỹ và hướng dẫn họ tập phát âm cho đến khi đạt chuẩn. Cùng lúc, giáo viên cung cấp cho học viên từ vựng và cấu trúc ngữ pháp và chỉ họ cách phối hợp từ vựng và ngữ pháp để tập nói. Qua quá trình tập nói, học viên có cơ hội chuẩn hóa phát âm và miệng nói được trơn tru và dẻo hơn. Tiếp theo, giáo viên dạy học viên phương pháp nghe - phương pháp riêng và độc quyền của Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET - và tập cho họ Nghe từng tình huống từ dễ đến khó và học viên cứ lặp đi lặp lại những gì đã nghe được. Khi đã nhuần nhuyễn và trơn tru, học viên tập Nghe Nói cùng lúc cho đến khi giỏi. 

Với kỹ năng Đọc và Viết, học viên cũng được hướng dẫn cách đọc hiểu và viết câu, đoạn văn rồi tới bài văn theo chủ đề riêng hoặc chủ đề từ giáo trình. Giáo viên sửa bài cho học viên bằng cách phân tích chỗ đúng chỗ sai và chỉ cách chỉnh sửa sao cho câu văn được hay nhất.

Với cách dạy kỹ lưỡng như vậy, Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET bảo đảm học viên luôn hài lòng vì tính hiệu quả và thực tế là học viên nào cũng hài lòng khi học tiếng Anh Tổng Quát tại đây.

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến