Học Anh Văn Căn Bản Hiệu Quả Với Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET Tại Nha Trang

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có được kiến thức Anh văn Căn bản cùng với Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET tại Nha Trang với quy trình 03 bước một cách bài bản và hệ thống sau.

1. Học Phát Âm Chuẩn Anh văn:
Không giống như tiếng Việt, Anh văn viết một đường đọc một nẻo. Do vậy, nếu bạn phát âm sai ngay từ đầu, sẽ rất khó sửa. Ví dụ: từ teacher, speaker kết thúc với đuôi er và phiên âm là /ə(r)/ nhưng từ prefer cũng kết thúc đuôi er nhưng phiên âm là /ɜː(r)/. Với người mất gốc hoặc mới bắt đầu học Anh văn căn bản, phát âm rất quan trọng vì nó là tiền đề cho kỹ năng Nghe và Nói. Do đó, muốn cải thiện trình độ Anh văn giao tiếp khi bị mất căn bản, bạn không thể không học phát âm. Tốt hơn hết, bạn nên đến Trung Tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET để được giáo viên của chúng tôi trực tiếp chỉnh sửa lỗi sai cho bạn. Còn nếu bạn là người đi làm, quá bận, không thể đến trung tâm học, bạn có thể học khóa học “Làm Chủ Phát Âm Anh văn” online của trung tâm chúng tôi tại http://online.biet.edu.vn  
 
2. Học Từ Vựng và Ngữ Pháp:
Bạn sẽ không thể có căn bản Anh văn cũng như giao tiếp tốt Anh văn nếu bạn không có vốn từ vựng và ngữ pháp nhất định. Việc học từ vựng và ngữ pháp cần phải diễn ra đều đặn hằng ngày. Theo một nghiên cứu, cứ sau 1 tháng, não con người chỉ nhớ được 20% kiến thức được tiếp nhận. Đó là lý do bạn cần duy trì việc học từ vựng mỗi ngày. Cách tốt nhất để học Anh văn giao tiếp căn bản hiệu quả là bạn hãy học từ vựng theo từng chủ đề, vừa đọc vừa viết và vừa nhớ rồi sau đó áp dụng những từ vựng đã học cùng với ngữ pháp và tập nói. Việc này sẽ giúp bạn học nhanh và dễ ghi nhớ hơn.
 
3. Áp dụng Vốn Anh Văn Căn Bản Đã Học Vào Giao Tiếp Theo Chủ Đề:
Sau khi tập thành thạo từng câu cùng với từ vựng và ngữ pháp, bạn tiếp tục đưa những điều này cùng với phát âm vào những đoạn hội thoại theo từng chủ đề. Việc này giúp bạn sẽ chuẩn được phát âm, nhớ từ vựng và ngữ pháp, có được phản xạ và vận dụng được cho kỹ năng Nghe Nói. Làm đúng theo quy trình này thì chắc chắn bạn đã thành công với lộ trình học Anh văn căn bản cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu và sau đó bạn có thể giao tiếp Anh văn một cách dễ dàng.
 
Hãy thoải mái đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET tại Nha Trang để lấy được căn bản Anh văn càng sớm càng tốt bạn nhé!
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://www.biet.edu.vn  và https://ngoai-ngu-tri-tue-biet.business.site
Học online: http://online.biet.edu.vn  
 
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến