NGUYỄN PHAN NHI NHI

Hello everyone! My full name is Nguyen Phan Nhi Nhi. I have been working for a company in Nha Trang city. My work requires me to communicate in English everyday. Thanks to my friend’s introduction, I have known BIET Language Center and have registered to learn English here for 2 courses which was about 04 months. And I have learnt it from zero. With this center teacher’s meticulous and enthusiastic guides, I can communicate well in English now and I can meet with my work requirements. Anyway, I would be grateful to BIET Language Center and the teachers here. If you need to be good at English, you should learn English here which is better for you.

 

DƯƠNG HOÀNG NHẬT LINH

Xin chào mọi người! Em tên là Dương Hoàng Nhật Linh. Em là học sinh lớp 7 của trường cấp 2 Mai Xuân Thưởng ở Vĩnh Hải, Nha Trang. Cách đây 01 năm, tiếng Anh của em rất tệ, nhưng nhờ sự giảng day kỹ lưỡng, nhiệt tình của thầy cô  ở Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET nên giờ em đã giỏi tiếng Anh. Em cảm thấy vui và tự tin hẳn. Em xin cám ơn tất cả các Thầy Cô ở Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET.

BAO TUONG KHANH NGUYEN

Xin chào mọi người! Mình tên là Nguyễn Khánh Bảo Tường, sống ở đường Nguyễn Khuyến, phường Vĩnh Hải, Nha Trang. Mình đang là học sinh của trường cấp 2 Mai Xuân Thưởng. Trước đây, tiếng Anh của mình rất tệ, nhưng từ khi học ở Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET, tiếng Anh của mình khá lên hẳn. Điều này làm mình vui và ba mẹ mình cũng vui. Thầy Cô ở Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET dạy tận tình, rõ ràng, dễ hiểu. Con xin cám ơn các thầy cô ở trung tâm đã giúp con lấy lại căn bản tiếng Anh một cách ngoạn mục.

 

NGUYỄN THỊ THANH THẢO

Xin chào mọi người! Minh là Nguyễn Thị Thanh Thảo, đang là nhân viên của một nhà hàng bán món ăn Nga. Mỗi ngày mình tiếp xúc với du khách Nga đến nhà hàng nhưng mình không giao tiếp được. Được một người chị - người đã từng học tiếng Nga – giới thiệu Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET và mình đã đăng ký học tại đây. Công nhận giáo viên ở đây dạy rất bài bản, hướng dẫn học viên từng chút một cho đến khi thành thạo. Giáo viên còn hỗ trợ từ vựng, tình huống đối thoại liên quan đến nhà hàng, … nhờ đó mà mình, sau một khóa mình có thể giao tiếp với người Nga và tiếng Nga của mình giờ đã đủ đáp ứng cho công việc rồi. Cám ơn cô Ninh, giáo viên của Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET rất nhiều.

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến