HẠNG THÁI XUÂN HÒA – LỚP TOEIC T7 & CN (HỌC SINH TRƯỜNG PTTH LÊ QUÝ ĐÔN)

Sau khi học tại Trung tâm một thời gian, các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của em đã khá hơn rất nhiều, đặc biệt là kỹ năng NGHE.
Giáo trình TOEIC của Trung tâm rất thực tế và phù hợp với công việc của em sau này, đặc biệt là phương pháp giảng dạy của Thầy Chi rất hay và hiệu quả.
Em xin cám ơn Trung tâm và sẽ tiếp tục theo học tại Trung tâm cho đến khi giỏi Tiếng Anh.

NGO THI HANG - TOEIC E

Sau một thời gian học tại Trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET, em nhận thấy khả năng Tiếng Anh của mình có nhiều tiến bộ hơn trước. Kỹ năng Đọc tốt hơn, phát âm chuẩn hơn, các kỹ năng NGHE, VIẾT, NÓI dần dần được cải thiện, tự tin hơn trong giao tiếp.
Các phương tiện hỗ trợ cho việc học đầy đủ và tốt. Giáo viên luôn tạo cho lớp học có không khí vui tươi thoải mái, giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tuy không được học với hết tất cả các Thầy Cô ở đây, nhưng em thấy các Thầy Cô ở đây vui vẻ, dễ gần, năng động và sẵn sàng giúp đỡ học viên khi cần.

NGUYEN THI QUYNH - TOEIC E

Trước khi học tại Trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET, em chưa nắm được cách phát âm chuẩn. Từ khi học ở đây em đã phát âm chuẩn hơn và còn được biết các kỹ năng nghe khác như cách nối từ, ngữ điệu,…nhờ đó kỹ năng NGHE NÓI của em cải thiện đáng kể.
Giáo viên ở đây chịu khó lắng nghe và sửa lỗi từng chút cho từng học viên. Tuy nhiên, khả năng của em còn kém nên việc Nghe Nói của em chưa được như mong muốn. Em sẽ cố gắng luyện tập để ngày càng giỏi hơn.

DO TRAM ANH - TOEIC E

Trước khi học ở đây, em từng học Tiếng Anh ở nhiều nơi nhưng em không giao tiếp bằng Tiếng Anh được. Nhưng từ khi học ở đây được vài tháng, tuy em vẫn chưa thật sự NGHE NÓI tốt nhưng ít ra tới giờ em đã NGHE NÓI tốt hơn so với trước kia rất nhiều.
Thầy CHI dạy rất tận tâm, đôi lúc hơi nghiêm khắc nhưng Thầy đã giúp em rất nhiều. Trang thiết bị phục vụ cho việc học của Trung Tâm khá đầy đủ, giúp cho việc học dễ dàng và hiệu quả hơn. Em cám ơn Trung tâm và các Thầy Cô đã giúp em học tốt Tiếng Anh, đặc biệt là Thầy Chi.

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến