Học Tiếng Anh Cấp Tốc Ở Nha Trang

Nếu bạn muốn học tiếng Anh cấp tốc theo nhu cầu của bạn ở Nha Trang thì Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET là trung tâm tâm bạn không thể bỏ qua vì trung tâm này thiết kế chương trình riêng phù hợp với bạn và có giáo viên kinh nghiệm đáp ứng những gì bạn muốn.
 
Thiết Kế Chương Trình Riêng Phù Hợp Với Bạn.
Chúng tôi có nhiều loại chương trình như Tiếng Anh Căn Bản, Anh Văn Chuyên Ngành, các chứng chỉ Anh Văn quốc tế như TOEFL, TOEIC, IELTS hoặc A1, A2, B1, B2, C1, C2 theo khung Châu Âu, ... Chỉ cần bạn nói bạn muốn học chương trình nào, chúng tôi sẽ thiết kế chương trình riêng phù hợp với bạn hoặc nhóm của bạn một cách bài bản và hiệu quả để bạn hoặc nhóm của bạn đạt được kết quả tốt nhất như bạn mong muốn. Bạn có thể học một mình, theo nhóm hai, ba, bốn, ... người với chương trình riêng dành cho bạn. Tùy theo loại chương trình học và số lượng người học mà sẽ có mức học phí khác nhau.
 
 
Giáo Viên Kinh Nghiệm Đáp Ứng Điều Bạn Muốn.
Giáo viên của chúng tôi luôn sẵn sàng ở đây giúp bạn hoàn thành ước mơ giỏi tiếng Anh của mình. Nếu bạn chưa biết gì hoặc mất căn bản tiếng Anh, giáo viên của chúng tôi hướng dẫn bạn lại từ đầu một cách bài bản bao gồm phát âm, từ vựng và ngữ pháp. Sau đó, bạn được hướng dẫn cách vận dụng ngữ pháp và từ vựng cùng nhau cho 04 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết và vừa chỉnh phát âm cho đến khi bạn phát âm chuẩn và lưu loát. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp Nghe Nói và luyện tập qua nhiều tình huống thực tế và từ từ bạn sẽ đạt điều bạn mong muốn là giỏi tiếng Anh. Như vậy, bạn đã có căn bản tiếng Anh và đã Nghe Nói được tiếng Anh rồi. Với những bạn đã biết chút ít tiếng Anh rồi và muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình thì giáo viên bắt đầu từ trình độ đang có của bạn và tập trung nhiều vào việc vận dụng để giúp bạn nâng cao những kỹ năng bạn muốn. Với những những bạn muốn học chứng chỉ Anh văn quốc tế, giáo viên hướng dẫn bạn kỹ lưỡng hơn bằng cách dạy và bổ sung đầy đủ phát âm, ngữ pháp và từ vựng, phương pháp Nghe Nói và những gì bạn còn thiếu và luyện tất cả một cách thành thạo trước khi vào luyện các chứng chỉ Anh văn quốc tế. Khi bắt đầu luyện các chứng chỉ quốc tế, giáo viên kinh nghiệm của chúng tôi chỉ cho bạn cách làm từng phần một của từng kỹ năng qua những bộ đề thi đã có trước đó để làm quen và có cảm giác cũng như kinh nghiệm với đề thi.
 
Đến nay, nhiều học viên tin tưởng, đánh giá cao trung tâm chúng tôi và đã đăng ký học theo kiểu này vì nhanh hơn và học viên có được chứng chỉ để giải quyết vấn đề của mình như du học, xin việc làm, bổ túc hồ sơ, ...
Do đó, nếu bạn muốn học tiếng Anh cấp tốc để lấy một chứng chỉ tiếng Anh Anh văn nào đó, cứ đến với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và chọn chương trình học phù hợp và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chúng tôi.
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến