05 Bí Quyết Học Giỏi Tiếng Anh Tại Nha Trang Với Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET

Đừng lo lắng cho việc học giỏi tiếng Anh tại Nha Trang vì đã có 05 bí quyết của Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET giúp bạn giỏi tiếng Anh ngay lập tức mà bạn không thể bỏ qua.
 
Nghe
“Lắng nghe là nghệ thuật và nếu bạn thành thạo trong đó, chắc chắn bạn sẽ trở thành một diễn giả tuyệt vời. Một người nghe tốt luôn là một người nói tốt. Vì vậy, hãy nghe tiếng Anh mỗi ngày ít nhất 20 phút vào buổi sáng và 20 phút vào buổi tối”. Đó là lời khuyên.

Nếu bạn quan sát một đứa bé, bạn sẽ thấy đứa bé Nghe đầu tiên và vẫn chưa lặp lại được. Bé chỉ tiếp nhận thông tin và trong tiềm thức vẫn hiểu. Đây là kiểu Nghe Thụ Động. Đến khi bé bắt đầu biết nói, bé Nghe và lặp lại mà không cần hiểu nghĩa là gì. Bé chỉ bắt chước. Dần dần, bé hiểu và vẫn lặp lại. Đây là Nghe chủ động. Đến một lúc nào đó, bé phát âm chuẩn và Nói tốt.

Đó là cách đầu tiên mà bạn nên bắt chước.
 
Nghe hiểu
 
Nói
“Chúng ta phải nói chuyện hàng ngày bằng tiếng Anh để đạt được sự trôi chảy. Nhưng nhiều người ngại nói vì họ ngại người khác sẽ nghĩ gì nếu mình mắc lỗi. Sai lầm là rất phổ biến, vì vậy đừng lo lắng về những sai lầm. Chỉ cần cố gắng thể hiện bản thân. Ban đầu ai cũng mắc sai lầm. Hãy luôn cố gắng kết bạn mới, những người sẵn sàng cải thiện tiếng Anh của họ bằng cách thực hành với họ càng nhiều càng tốt”.
 
Đây là điều mà người học tiếng Anh của Việt Nam khó vượt qua, trong khi ai cũng muốn Nghe Nói tốt tiếng Anh. Bạn cần tự tin và đủ siêng để vượt qua điều này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể Nói tốt tiếng Anh nhờ việc lặp lại từ Nghe thụ động và Nghe chủ động.
 
Nói
 
Đọc
“Đọc cũng là nghệ thuật. Không cần thiết nếu chúng ta đọc nhiều, chúng ta sẽ tiến bộ nhanh hơn. Nếu bạn đọc 10 trang nhưng bạn không thể học được điều gì mới, tốt hơn là bạn nên đọc 02 trang và đọc kỹ. Và đừng cố nhớ, hãy cố hiểu, khi đã hiểu chúng thì không cần nhớ nữa”.

Đây cũng là cách tốt nhất để bạn tăng từ vựng, củng cố ngữ pháp và học cách diễn đạt ý tưởng của người bản xứ. Điều này thật tuyệt vời đúng không nào?
 
Đọc hiểu
 
Viết
“Trong phần đọc, bạn đọc 02 trang. Bạn phải học từ 08 đến 12 câu đúng ngữ pháp từ hai trang đó và bạn phải ghi vào sổ tay của mình. Và đọc chúng thường xuyên. Cố gắng nhớ toàn bộ câu thay vì nghĩa của từng từ vì nếu bạn biết câu hoàn chỉnh, bạn có thể nói nó rất nhanh”.

Giống như phần Đọc, đây cũng là cách tốt nhất để bạn tăng từ vựng, củng cố ngữ pháp và học cách diễn đạt ý tưởng của người bản xứ. Không gì tuyệt vời hơn!
 
Viết
 
Tư Duy
“Tư duy là một phần của tiếng Anh nói bởi vì bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ, bạn đều có thể nói. Vì vậy, hãy tạo thói quen suy nghĩ bằng tiếng Anh. Mọi thứ cần có thời gian. Ban đầu sẽ khó nhưng khi bạn luyện tập và thực hành nó sẽ là một phần trong trí nhớ của bạn và một khi đã trở thành thói quen thì tiếng Anh sẽ đến một cách tự nhiên từ miệng bạn”.

Đây là phần khó nhất đối với người học tiếng Anh của Việt Nam. Giáo viên giảng, bạn hiểu. Bạn học từ vựng và ngữ pháp, bạn nhớ. Nhưng bạn không thể tư duy được một câu trọn vẹn để Nói hay Viết. Do đó, bạn nên kiên trì tập luyện phần này.
 
Tư duy
 
Trên đây là 05 bí quyết giúp bạn giỏi tiếng Anh ngay lập tức khi bạn muốn học tiếng Anh ở Nha Trang. Và Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET đã áp dụng 05 điều này để hướng dẫn cho học viên từ lâu rồi.

Do đó, khi bạn học tiếng Anh ở Nha Trang mà học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET là bạn sẽ giỏi tiếng Anh ngay lập tức.
 
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến