Điều Bất Ngờ Trong Khóa Học Tiếng Anh Dành Cho Thiếu Niên Của Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET

Điều bất ngờ trong khóa học tiếng Anh dành cho Thiếu Niên độ tuổi từ 13 – 17 của Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET là những bài học tích hợp cả tiếng Anh và tâm lý lứa tuổi và trở thành bạn đồng hành của các em.

Đây là lứa tuổi thích khám phá những điều mới lạ và tự khẳng định mình. Nhiều em ương bướng và chỉ thích làm theo ý mình vì tự cho mình đã lớn. Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ về tâm lý, hành động, biểu hiện của lứa tuổi này để thiết kế chương trình riêng bao gồm các bài học tâm lý, đạo đức để lồng ghép vào chương trình dạy tiếng Anh.

Giáo viên của chúng tôi phải thật kiên nhẫn và hiểu được diễn biến tâm lý của chúng để trở thành người bạn, người đồng hành với từng em. Khi đã chiếm được cảm tình và sự yêu mến từ các em thì giáo viên của chúng tôi dễ dàng dạy tiếng Anh cho các em từ Phát âm chuẩn đến ngữ pháp và 04 kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết. Điều này giúp các em khám phá ra giá trị của bản thân và khẳng định được mình qua việc giỏi tiếng Anh và đáp ứng được kiến thức tiếng Anh trên lớp. Từ đó các em say mê, hứng thú học tiếng Anh mà không cần ai phải nhắc nhở hoặc theo kèm các em.

Phụ huynh rất thích điều này vì con của họ, sau một thời gian học tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET, đã giỏi tiếng Anh hơn và ngoan hơn.
 
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Học online: http://online.biet.edu.vn
 
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến