HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH VỚI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TRÍ TUỆ - BIET Ở NHA TRANG

Nếu bạn muốn học bất cứ tiếng Anh chuyên ngành nào ở Nha Trang thì Trung Tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET là nơi tốt nhất cho bạn lựa chọn vì chúng tôi có thể đáp ứng cho bạn tất cả.
 
Tiếng Anh chuyên ngành là gì?
Tiếng Anh chuyên ngành là những thuật ngữ bằng tiếng Anh của một ngành nghề nào đó mà người làm việc cho một công ty hoặc tập đoàn nước ngoài phải biết để đáp ứng cho nhu cầu công việc của mình.
Ngữ pháp thì giống như ngữ pháp của tiếng Anh căn bản hoặc giao tiếp nhưng từ vựng thì khác nhau. Bạn sẽ phải học các từ tiếng Anh chuyên ngành vất vả cho lần đầu tiên, sau đó cứ dùng đi dùng lại và bạn sẽ nhớ chúng thôi. Các tình huống giao tiếp đối thoại cũng nằm trong bối cảnh của từng chuyên ngành.
 
Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET thiết kế tiếng Anh chuyên ngành cho ai?
Nhận thấy nhiều người làm việc trong nhiều ngành nghề với đối tác nước ngoài nhưng không thể giao tiếp được với ngôn từ chuyên ngành bằng tiếng Anh, Trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET đã thiết kế chương trình tiếng Anh chuyên ngành của một số ngành nghề như Tiếng Anh Du lịch, tiếng Anh Thương mại, tiếng Anh Ngân hàng, tiếng Anh xây dựng, tiếng Anh Công Nghệ Thông Tin, … nhằm giúp học viên đang làm việc cho các doanh nghiệp đáp ứng được công việc của mình.
 
Dĩ nhiên, giáo viên của chúng tôi chỉ bạn phát âm chuẩn trước, sau đó cung cấp từ vựng chuyên ngành và hướng dẫn bạn phát âm các từ này cho đến khi bạn lưu loát rồi chỉ bạn cách phối hợp từ vựng và cấu trúc ngữ pháp của từng ngành nghề để tập kỹ năng Nói. Tiếp đến, giáo viên dạy bạn phương pháp Nghe và hướng dẫn bạn qua các hội thoại của từng ngành nghề. Dần dần,từ hội thoại này qua hội thoại khác bạn sẽ có kinh nghiệm với kỹ năng Nghe cùng với phát âm, nối âm, ngữ điệu, ... và sau đó, dĩ nhiên, bạn sẽ giao tiếp tốt tiếng Anh chuyên ngành. Còn gì thú vị bằng phải không các bạn?
 
Thực ra, tiếng Anh chuyên ngành không khó lắm. Các bạn có thể học offline tại trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET hoặc học online trên trang web của chúng tôi http://online.biet.edu.vn
 
Chúc các bạn thành công với những chương trình tiếng Anh chuyên ngành này cùng với Trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET của chúng tôi.
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến