Trung Tâm Tiếng Anh Ở Nha Trang

Có nhiều trung tâm tiếng Anh ở Nha Trang và hầu hết các trung tâm đều nói rằng mình tốt nhất và do đó, học viên không biết chọn trung tâm nào để học. Để đánh giá một trung tâm chất lượng và uy tín, Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET gợi ý cho bạn 06 tiêu chí dưới đây:
 
1. Phương Pháp Giảng Dạy.
“Phương pháp dạy” hay nói cách khác là “cách dạy” của một trung tâm hiệu quả là phải thống nhất, có hệ thống, có phương pháp dễ hiểu và dễ áp dụng nhằm đem lại cho bạn kết quả tốt nhất là giỏi và có thể giao tiếp được tiếng Anh. Phương pháp tùy hứng theo từng giáo viên sẽ không đem lại hiệu quả tốt nhất cho bạn. Do đó, bạn nên tìm hiểu về cách dạy của trung tâm đó nhé!
 
2. Chất Lượng Giảng Viên.
Đây cũng là yếu tố then chốt để bạn đánh giá chất lượng trung tâm. Một trung tâm với giảng viên có bằng cấp, kinh nghiệm giảng day, nhiệt tình và theo phương pháp giảng dạy đã được thống nhất của trung tâm chắc chắn sẽ đáng tin tưởng hơn và hiệu quả hơn cho bạn. Do vậy, trước khi đến một trung tâm nào đó bạn nên tìm hiểu đội ngũ giảng viên của họ . Các thông tin này thường được công bố trên website chính thức của trung tâm . Những trung tâm càng minh bạch về đội ngũ giảng viên thì càng đáng tin tưởng để bạn lựa chọn.
 
Phương pháp giảng dạy và chất lượng giáo viên
 
3. Lộ Trình Học Cho Học Viên.
Nếu trung tâm có lộ trình học với mục tiêu rõ ràng, bài bản cho từng bạn hoặc từng lớp để giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất, bạn sẽ dễ dàng hình dung ra được những giá trị mà trung tâm sẽ mang lại cho bạn. Không có điều này đồng nghĩa với việc trung tâm đó lấy đi quá nhiều thời gian của bạn mà không hiệu quả. Vậy, bạn nên cân nhắc yếu tố này với mục tiêu học của bạn để có quyết định phù hợp nhất.
 
Lộ trình học tập
 
4. Cơ Sở Vật Chất Và Môi Trường Học Tập.
Cơ sở vật chất phần nào ảnh hưởng đến chất lượng học tập của bạn. Phòng học phải thoáng mát, có đủ ánh sáng, quạt, điều hòa, máy chiếu, .... Môi trường học thân thiện, vui, có tương tác cũng là tiêu chí giúp bạn học hiệu quả. Cho nên, để đánh giá tiêu chí này, bạn nên tìm hiểu về hình ảnh lớp học của trung tâm qua trang web, fanpage hoặc những học viên đã từng học tại trung tâm đó.

5. Số Lượng Học Viên Mỗi Lớp.
Mỗi môn học đều có một đặc thù riêng. Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng, bạn cần rất nhiều sự tương tác với giáo viên và các học viên khác trong lớp. Tuy nhiên, nếu một lớp học có quá nhiều học viên thì không tốt và không hiệu quả cho bạn. Tốt nhất, một lớp học nên dao động từ 10 – 15 học viên. Một trung tâm uy tín luôn đảm bảo điều này cho học viên để học viên nhận được hiệu quả tốt nhất.
 
Cơ sở vật chất và số lượng học viên
 
6. Học Phí.
Học phí cũng là yếu tố bạn cần xem xét vì nó ảnh hưởng đến việc chi trả của bạn cho khóa học. Học phí hợp lý nhưng hiệu quả và phù hợp với khả năng chi trả của bạn đáng để chọn học.
 
Trung Tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET ở Nha Trang đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học tiếng Anh với chúng tôi tại:
 
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Học online: http://online.biet.edu.vn  
 
 
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến