Articles

Trung Tâm Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Ở Nha Trang Là Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET

Nhiều học viên khẳng định rằng Trung Tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIET là trung tâm Tiếng Anh Giao Tiếp tốt nhất tại Nha Trang vì những lý do sau:
 
   1. Dạy Phát Âm chuẩn: Phát âm đúng tiếng Anh là yếu tố đầu tiên người học cần phải có để giải quyết kỹ năng Nghe Nói sau đó. Vì vậy, tất cả học viên đến với trung tâm chúng tôi buộc phải học Phát Âm trước khi học chính thức. Học viên được hướng dẫn làm sao phát âm đúng từng âm một một cách bài bản và có hệ thống. Sau đó, học viên sẽ tiếp tục được chỉnh sửa trong quá trình luyện nói sao cho họ phát âm đúng và chuẩn.  
 
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Nha Trang là Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
 
   2. Dạy luật nối âm: Nhiều người Việt Nam học tiếng Anh không biết luật nối âm này hoặc có thể biết nhưng chưa tập tốt, nên học viên vẫn không Nghe Nói tốt tiếng Anh được. Do đó, khi học viên đến với trung tâm chúng tôi, họ luôn được hướng dẫn cặn kẽ luật nối âm để nhận ra sự khác nhau giữa âm rời và âm đã được nối và luyện tập cho đến khi thuần thục. Khi đã thuần thục thì học viên dễ dàng hiểu điều người khác nói và họ cũng nói nhanh hơn và hay hơn.
 
   3. Dạy ngữ điệu và nhấn từ: Ngữ điệu và nhấn từ cũng là hai yếu tố làm cho người Việt học tiếng Anh không thể hiểu được điều người khác nói. Người Việt Nam nói tiếng Anh không có ngữ điệu và nhấn từ trong khi người nước ngoài nói tiếng Anh có hai điều này. Do đó, học viên luôn được hướng dẫn ngữ điệu và cách nhấn từ để có biểu cảm và cảm xúc trong khi nói. Sau đó, học viên luyện tập và áp dụng chúng qua các bài nghe từ dễ đến khó, từ ngắn đến dài và lặp lại y chang như người bản xứ nói.
 
Phát âm - ngữ điệu - nhấn từ
 
   4. Cung cấp thêm từ vựng và ngữ pháp:  Từ vựng và ngữ pháp là “vốn” học viên phải có để xử lý với bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Không có chúng, học viên không thể làm gì được. Vì vậy, học viên được trang bị thêm hai điều này bằng cách học thêm từ vựng cùng phát âm đúng và ngữ pháp. Sau đó, áp dụng từ đã học vào mẫu câu rồi tập nói cho đến khi họ nói lưu loát và có phản xạ. Khi đạt được những điều này, coi như họ đã thành công lúc đầu. Và học viên tiếp tục luyện tập như thế cho đến khi nhuần nhuyễn.
 
   5. Hướng dẫn cách phân tích ngữ cảnh trước khi Nghe: Đây là phần rất quan trọng nhưng đa số các học viên Việt Nam không được hướng dẫn làm điều này. Vì vậy, lúc đầu, học viên được hướng dẫn cách phân tích ngữ cảnh và tình huống trước khi nghe và giáo viên làm mẫu một số tình huống nghe lúc đầu. Sau đó, mỗi học viên tự tập phân tích ngữ cảnh trước khi nghe cho những tình huống sau đó. Điều này giúp học viên cách tư duy, phân tích và học viên không những giỏi Nghe Nói tiếng Anh mà còn giỏi các môn khác nữa.
 
   6. Động viên học viên kiên nhẫn học: Phần lớn học viên Việt Nam không kiên trì luyện tập. Cho nên, học viên sẽ được động viên học đúng phương pháp và kiên trì luyện tập, và dĩ nhiên, sau đó họ sẽ giao tiếp tốt tiếng Anh một cách dễ dàng.
 
Với những lý do trên, một lần nữa, chúng tôi khẳng định rằng Trung tâm Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ - BIETtrung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Nha Trang.
 
Đăng ký bất cứ lúc nào tại:
Trung tâm Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET
Đc: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
Đt: 0258 3833 207   Hotline: 0913607081   Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Học online: http://online.biet.edu.vn  
 
Ngoại Ngữ Trí Tuệ - BIET là trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Nha Trang
 
 

Liên hệ nhanh

  • Hot line: 0913.607081
                  0258. 3833207

Kết nối

Kết nối với tôi:

Liên hệ trực tuyến